Giảm nhanh bệnh Trĩ

Điều trị bệnh Trĩ của bạn với HemoClin – đã được chứng minh hiệu quả

Có thể điều trị bệnh Trĩ như thế nào?


HemoClin! Hiệu quả trong điều trị Trĩ – chọn trong các sản phẩm HemoClin của chúng tôi bên dưới hoặc các sản phẩm chạy xoay vòng bên phải.

 

HemoClin Tube - gel bôi để làm nhanh các khó chịu ở hậu môn. Hỗ trợ quá trình làm lành tự nhiên và tác động lên mô để điều trị Trĩ nội.

 

HemoClin là một sản phẩm mang tính cách mạng cung cấp làm giảm trực tiếp bệnh Trĩ, nứt hậu môn và các khó chịu ở hậu môn như nhạy cảm và kích ứng. Sản phẩm được dựa trên nền tảng gel trong, chứa phức hợp có bằng sáng chế Bio-Active Bacterial Blocker (2QR complex), nó ngăn chặn những vi khuẩn có hại và thúc đẩy quá trình làm lành tự nhiên. Ưu điểm của phức 2QR/Bio-Active Bacterial Blocker là:


- Không tiêu diệt tất cả các vi khuẩn, ngăn chặn những vi khuẩn “xấu” làm hại và để cho vi khuẩn “tốt” hoạt động.
- Không tác động tiêu cực đến các tế bào cơ thể.
- Thúc đẩy quá trình làm lành tự nhiên. 
- Không làm kháng thuốc.
- Không có tác dụng phụ xấu nào được nhận thấy.

 

Để giúp HemoClin tác dụng nhanh hơn, chúng tôi đề nghị tuân theo một lối sống lành mạnh với thực phẩm đa dạng, có thói quen đi cầu thường xuyên và vệ sinh hậu môn (xem cách phòng ngừa).

HemoClin là một liệu pháp điều trị thích trong khi mang thai và cho con bú, tuy nhiên, bạn nên hỏi ý kiến Bác sĩ, Nữ Hộ sinh hoặc Dược sĩ trước khi Dùng bất kỳ loại thuốc nào trong khoảng thời gian này.

 

Bắt đầu điều trị bệnh Trĩ ngay hôm nay với tuýp HemoClin