Giảm nhanh bệnh Trĩ

Điều trị bệnh Trĩ của bạn với HemoClin – đã được chứng minh hiệu quả

Trĩ là gì?


Trĩ, luôn là một đề tài tế nhị, phổ biến hơn người ta nghĩ.Bệnh Trĩ ảnh hưởng đến khoảng 50% dân số và xuất hiện ở cả nam và nữ với tỷ lệ ngang nhau.

Mỗi người đều có các đệm Trĩ. Các đệm Trĩ phình ra để chắc chắn việc khép kín hậu môn tương thích. Tuy nhiên những đệm này có thể là nguyên nhân của một vấn đề khi chúng phình lớn ra. Việc này xảy ra khi các mạch máu trong mô Trĩ phình ra do áp lực quá mức ở những mô suy yếu. Trĩ gây ra vấn đề khi các tĩnh mạch xung quanh hậu môn hoặc trực tràng thấp hơn bị sưng và viêm. Việc này cũng có thể là hệ quả từ việc lưu thông phân khó khăn. Những tác nhân đóng góp bao gồm béo phì, chế độ dinh dưỡng, táo bón thường xuyên, mang thai và giao hợp qua hậu môn.

Có 2 loại Trĩ phổ biến, Trĩ nội nằm ở bên trong hậu môn và Trĩ ngoại với búi Trĩ lòi ra bên ngoài hậu môn. Trĩ nội có thể ít gây đau đớn và nhiều người thậm chí không biết mình mắc bệnh. Trĩ ngoại được người mắc bệnh chú ý hơn.

Nứt hậu môn là những vết rách ở niêm mạc trong ống hậu môn mà nó luôn bị nhầm lẫn với bệnh Trĩ với những triệu chứng tương tự. Một người có thể trải qua đau đớn, ngứa, bỏng rát, và máu trong phân. Nứt hậu môn, chúng là những vết rách (không phải là đệm Trĩ phồng lên bất bình thường) sẽ không lòi búi Trĩ ra ngoài.

Bệnh Trĩ thường rất bất tiện nhưng lại không nguy hiểm và đe doạ tính mạng. Triệu chứng của bệnh Trĩ có thể không trở lại sau một vài ngày nhưng khi trở lại, thậm chí còn nặng hơn. Tuy vậy, mắc bệnh Trĩ có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng.

Đừng chờ quá lâu trước khi điều trị bệnh Trĩ với tuýp HemoClin